DU HỌC MỸ: Trường nội trú Squaw Valley Academy, California

DU HỌC MỸ: Trường nội trú Squaw Valley Academy, California

Trường Nội trú Squaw Valley Academy tại California đang có mức học bổng hấp dẫn dành cho những học sinh nhập học kỳ mùa Thu 2020. Với chi phí sau học bổng còn $42,000, đây chắc chắn là một ngôi trường phù hợp cho nhiều học sinh Việt Nam.
⭐ CHI PHÍ: $55,598 (đã bao gồm học phí và ăn ở)
⭐ HỌC BỔNG: $13,598 
⭐ CHI PHÍ SAU HỌC BỔNG: $42,000
⭐ Yêu cầu đầu vào: Không bắt buộc phải có bằng cấp tiếng Anh, nhà trường sẽ có bài kiểm tra đánh giá trình độ tiếng Anh ESL riêng

ĐIỂM NỔI BẬT:

  • Xếp hạng A trên Niche.com.
  • Xếp hạng 4 Những trường Trung học có chương trình STEM tốt nhất khu vực Reno.
  • Nằm rất gần khu nghỉ dưỡng trượt tuyết Olympic, thuộc hồ Tahoe – nơi nghỉ dưỡng của nhiều CEO nổi tiếng thế giới như Mark Zuckerberg, Larry Ellison.
  • Các hoạt động thể thao ngoài trời hàng ngày được tích hợp vào chương trình giảng dạy của trường. Trường đặc biệt mạnh về môn trượt tuyết.
  • Mỗi phòng trong ký túc xá của trường sẽ dành cho từ 2 – 3 học sinh, với tầm nhìn hướng ra Rừng quốc gia Tahoe.
  • Tỷ lệ học sinh được nhận vào Đại học: 100%.

Danh sách các trường Đại học tiêu biểu chấp nhận:

Arizona State University, Thời trang Institute of Design and Merchandising, Johnson & Wales University, Miami University of Ohio, Montana State University, Missouri State University, New York Institute of Technology, Northern Arizona University, Oregon State University, Pace University, Penn State University, Pepperdine University, Rutgers University, San Francisco State University, Savannah College of Art and Design, University of California – Irvine, University of California – Santa Barbara, University of California – Santa Cruz, University of Massachusetts – Amherst, University of New Hampshire, University of San Diego, University of San Francisco, University of Washington, University of Technology – Sydney.

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG
Bao quanh bởi Vườn quốc gia Tahoe, Hồ Tahoes và khu nghỉ dưỡng trượt tuyết Squaw Valley, trường Squaw Valley Academy tích hợp các hoạt động ngoài trời vào chương trình học dự bị đại học của học sinh. Trường nổi bật với các hoạt động thể thao diễn ra quanh năm, hướng dẫn cá nhân, và mỗi học sinh được cấp một máy tính xách tay Macbook của Apple.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Toàn bộ khuôn viên của trường Squaw Valley tọa lạc trong rặng núi Sierra Nevada, chỉ cách vài phút lái xe từ hồ Tahoe, khu nghỉ dưỡng trượt tuyết và rừng quốc gia. Trường nổi bật với các phòng thí nghiệm khoa học, phòng tráng ảnh, phòng nghiên cứu âm nhạc và phòng thu nghệ thuật.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Nằm cách khu nghỉ dưỡng trượt tuyết Olympic rộng 3,500 mẫu hai dặm, các học sinh của trường có cơ hội được trượt tuyết hoặc trượt ván tuyết bảy ngày trong tuần trong suốt các tháng mùa đông. Ngoài sở hữu đội tuyển trượt tuyết và trượt tuyết ván chuyên nghiệp, có khả năng cạnh tranh cao, Squaw Valley mang tới cho học sinh những môn thể thao đa dạng khác xuyên suốt năm học.
Chương trình Nghệ thuật của trường cũng rất đa dạng với một số môn học độc đáo như Thiết kế trang sức và Nhiếp ảnh.

KÝ TÚC XÁ VÀ ĐỜI SỐNG CỦA HỌC SINH
Mỗi phòng trong ký túc xá của trường sẽ dành cho từ 2 – 3 học sinh, với tầm nhìn hướng ra Rừng quốc gia Tahoe và các bạn học sinh sẽ có các buổi dã ngoại hoặc các hoạt động ngoại khóa vào cuối tuần ví dụ như đạp xe đường đèo núi, thăm quan thành phố và tham gia những bữa tối trang trọng.

Trả lời