DU HỌC MỸ: Trường nội trú Stonelegh Burnham School, bang Massachusetts

DU HỌC MỸ: Trường nội trú Stonelegh Burnham School, bang Massachusetts

STONELEIGH-BURNHAM SCHOOL, MA
⭐ Chi phí ban đầu: $61,750 (đã bao gồm chi phí ăn ở)
⭐ HỌC BỔNG: $26,750
⭐ CHI PHÍ SAU HỌC BỔNG: $35,000 + Phụ phí
⭐ Yêu cầu đầu vào: TOEFL tối thiểu là 70
⭐ Có yêu cầu phỏng vấn với đại diện trường

ĐIỂM NỔI BẬT:

  • Xếp hạng A+ trên Niche.com.
  • Giảng dạy chương trình Bằng tú tài quốc tế IB, với 35 môn IB cho học sinh lựa chọn.
  • SAT Trung bình: 1350/1600.
  • Trên 80% giáo viên bộ môn có bằng Thạc sĩ trở lên.
  • Là trường trung học duy nhất ở Mỹ cung cấp Chứng nhận British Horse Society Certification và đã giành chức vô địch cưỡi ngựa quốc gia bốn lần.
  • 13 học sinh của trường đã được công nhận đẳng cấp thế giới về Biện luận và Nói chuyện trước công chúng.
  • Tỷ lệ học sinh được nhận vào đại học: 100%.

Danh sách những trường Đại học tiêu biểu nhận học sinh:

Boston University, Connecticut College, Cornell University, George Washington University, Hong Kong University, Massachusetts Institute of Technology (MIT), New York University, Princeton University, John Hopkins University, Worcester Polytechnic Institute.

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG
Stoneleigh-Burnham School nằm trên mảnh đất rộng 100 mẫu Anh ở trung tâm vùng đất New England. Trường được công nhận trên toàn quốc là trường nữ sinh duy nhất của New England cung cấp Chương trình Tú tài Quốc tế IB uy tín.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Stoneleigh-Burnham School có mạng lưới internet cùng trung tâm khoa học mới, các studio khiêu vũ, cơ sở vật chất thể thao và phòng trưng bày nghệ thuật. Trường còn có trung tâm cưỡi ngựa mới được cải tạo và mở rộng có các đường chạy trong nhà và ngoài trời để học sinh có thể sử dụng quanh năm, chuồng ngựa và phòng xem có hệ thống sưởi, một đường mòn rộng khắp khuôn viên rộng 100 mẫu và Sân Derby.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Học sinh có thể tận dụng lợi thế của vị trí New England bằng cách tham gia vào đội trượt tuyết hoặc trượt băng nghệ thuật của trường. Chương trình cưỡi ngựa hợp tác với trường Smith College, giúp học sinh tiếp cận với sự hướng dẫn và cơ sở vật chất tốt nhất.

GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU
Stoneleigh-Burnham là trường trung học duy nhất ở Mỹ cung cấp Chứng nhận của Hiệp hội Ngựa Anh – British Horse Society Certification, và là nhà vô địch đua ngựa quốc gia 4 lần. Mười ba học sinh đã được xếp hạng là World Competitors trong Môn tranh luận và thuyết trình trước công chúng.

KÝ TÚC XÁ VÀ ĐỜI SỐNG HỌC SINH
Học sinh được ở phòng đơn hoặc phòng đôi trong tòa nhà chính của trường. Các em được dành những ngày cuối tuần để tham gia vào các hoạt động như đến các nhà hàng địa phương, các chuyến đi trong ngày ở Boston hoặc thành phố New York, các khu nghỉ mát trượt tuyết ở miền bắc Vermont và hơn thế nữa.

Trả lời