DU HỌC MỸ: Trường nội trú Winchendon School, Massachusetts

DU HỌC MỸ: Trường nội trú Winchendon School, Massachusetts

Trường Nội trú Winchendon School tại tiểu bang Massachusetts với mức học bổng $26,833! Winchendon School chuyên về các chương trình dự bị đại học tọa lạc tại trung tâm của khu New England, cách thành phố Boston – thủ đô tri thức của nước Mỹ – chỉ 1 tiếng 15 phút lái xe.

✳️ Chi phí ban đầu: $66,833 (đã bao gồm học phí và ăn ở)
✳️ Học bổng: $26,833
✳️ Chi phí sau học bổng: $40,000
✳️ Phụ phí: $5,000
✳️ Yêu cầu tiếng Anh: Chấp nhận TOEFL, ELTiS, không quy định mức tối thiểu

ĐIỂM NỔI BẬT:

  • Xếp hạng A- trên Niche.com.
  • Quy mô lớp nhỏ, 6-8 học sinh giúp cho các em nhận được sự quan tâm nhiều hơn từ đội ngũ giảng viên.
  • Chương trình CoLAB của trường cho phép học sinh có thể hoàn thành dự án kéo dài trong kỳ học một cách độc lập với sự hỗ trợ hướng dẫn của các giáo viên.
  • Trường có đến 3 giáo viên chuyên định hướng nghề nghiệp và hướng dẫn học sinh nộp đơn vào Đại Học. Mỗi học sinh sẽ được làm việc 1:1 với các giáo viên này để lên kế hoạch học tập, luyện SAT, TOEFL và tìm hiểu quy trình xin học bổng vào Đại Học.
  • Hàng năm, trường chào đón hơn 250 Đại diện tuyển sinh từ các trường Đại học trong khu vực đến để gặp gỡ và phỏng vấn học sinh của trường.
  • Trường cũng là thành viên của Hiệp hội Đào tạo Đa phương thức (Hybrid Learning Consortium), học sinh có thể học trực tuyến các môn Nâng cao (AP), Danh dự hay các khóa học thông thường được giảng dạy bởi giáo viên của các trường Nội trú danh tiếng khác trên toàn nước Mỹ.
  • Tỷ lệ học sinh được nhận vào đại học: 100%.
  • Danh sách các trường đại học tiêu biểu chấp nhận: Boston University, Boston College, Cornell University, Curry College, Emmanuel College, Hamilton College, Johnson & Wales University, Keene State College, New York University, North Carolina State University, Pennsylvania State University, Purdue University, Quinnipiac, University, Regis College, Sacred Heart University, Stanford University, Temple University, Trinity College, Tufts University, University of Massachusetts – Lowell, University of Connecticut, Wentworth Institute of Technology.

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG
The Winchendon School là trường trung học truyền thống chuyên về dự bị đại học phong cách New England với 250 học sinh và 80 giảng viên cũng như nhân viên chú trọng vào việc hỗ trợ và giúp đỡ các em trong học tập. Các chương trình học thuật của Winchendon School bao gồm 3 chương trình đầy tham vọng: Động lực toàn cầu, Phòng thí nghiệm hợp tác và Học tập Dịch vụ. Các học sinh tại Winchendon sau khi tốt nghiệp với nhận thức toàn cầu và khả năng làm việc cao sẽ có thể làm việc thành công với mọi người từ khắp nơi trên thế giới.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
The Winchendon School cách thành phố Boston chưa đầy 2 giờ lái xe. Cơ sở vật chất của trường bao gồm trung tâm nghệ thuật mới và sân gôn 18 lỗ Donald Ross.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Trường cung cấp rất nhiều lựa chọn về thể thao liên trường; các học sinh-vận động viên có thể chọn chơi trong các đội NCAA trong Division 1.
Winchendon cũng nổi tiếng với chương trình nghệ thuật xuất sắc như vẽ tranh, tô màu, làm gốm và phát triển bộ hồ sơ nghệ thuật nâng cao.

KÝ TÚC XÁ VÀ ĐỜI SỐNG HỌC SINH
Các cô gái có thể chọn sống trong phòng đơn hoặc phòng đôi của một ký túc xá mới được nâng cấp gần đây. Các chàng trai, được cung cấp năm khu ký túc xá, tất cả đều khác nhau về kích thước, kiểu dáng và cấu trúc. Hầu hết các nam sinh ở phòng đôi và có lối đi chung với 1 phòng đôi khác với một phòng tắm đầy đủ tiện nghi. Quan trọng nhất, mỗi ký túc xá đều có nhân viên quản lý ký túc xá để đảm bảo an ninh, giám sát và hỗ trợ suốt 24 giờ trong ngày.

Trả lời