DU HỌC MỸ: Trường nội trú Ben Lippen School, South Carolina

DU HỌC MỸ: Trường nội trú Ben Lippen School, South Carolina

BEN LIPPEN SCHOOL, SC
⭐ Chi phí ban đầu: $41,213 (đã bao gồm chi phí ăn ở tại ký túc xá)
⭐ HỌC BỔNG: $11,713
⭐ CHI PHÍ SAU HỌC BỔNG: $29,500 + Phụ phí
⭐ Yêu cầu đầu vào: Nhận khối lớp 7 – 12; TOEFL tối thiểu: 50 – 70 (tùy vào lớp mà học sinh đăng ký)
⭐ Có yêu cầu phỏng vấn với đại diện trường

ĐIỂM NỔI BẬT:

  • Xếp hạng A+ trên Niche.com.
  • Cung cấp 13 khóa học Nâng cao AP.
  • Học sinh có thể chọn học các khóa đào tạo chuyên sâu về chế tạo rô-bốt, dự bị kĩ sư hoặc dự bị kinh doanh.
  • Khóa học cho phép học sinh nhận tín chỉ kép liên kết với Đại học Columbia International.
  • chương trình hỗ trợ tiếng Anh từ Sơ cấp đến Nâng cao.
  • Ben Lippen đã có 55 học sinh giỏi cấp Quốc gia – National Merit Scholars trong suốt 20 năm qua, 4 học sinh trong số đó được nhận giải vào năm 2017.
  • SAT Trung bình: 1198/1600.
  • Tỷ lệ được chấp nhận vào đại học: 98%.

Danh sách những trường Đại học tiêu biểu nhận học sinh: 

Air Force Academy, Anderson College, Boston University, Bryan College, Calvin College, Carnegie Mellon University, Clemson University, College of Charleston, Columbia College, Columbia International University, Cornell University, Covenant College, DePaul University, Eastern Nazarene College, Eastman School of Music, Georgia Institute of Technology, Greensboro College, James Madison University, King College, Lee University, Le Tourneau University, Liberty University, Lynchburg College, Michigan State University, Midlands Technical College, Northwestern University, Pensacola Christian College, Presbyterian College, Rutgers University, Taylor University, The Citadel, University of Michigan, University of South Carolina, Wake Forest University, Washington University, Westmont University, Wheaton College, Wingate University, Winthrop University, Wofford College.

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG
Ben Lippen School giáo dục học sinh với các chương trình học thuật đầy thách thức, thúc đẩy học sinh suy nghĩ và phân tích nghiêm túc. Chương trình giảng dạy cung cấp các khóa học Danh dự và Nâng cao AP được khen ngợi với các môn ngoại ngữ, các khóa học máy tính và một số môn tự chọn khác. Ben Lippen cũng cung cấp một loạt các cơ hội về thể thao, nghệ thuật, âm nhạc và tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Trong suốt 25 năm, Ben Lippen School chia sẻ chung khuôn viên và các cơ sở vật chất cùng với Columbia International University. Với diện tích rộng 100 mẫu Anh, trường có 3 phòng thí nghiệm, một phòng thu âm nhạc, một phòng thể dục dụng cụ, cũng như sân bóng bầu dục/rugby/bóng mềm và đường đua điền kinh dành cho học sinh.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Ben Lippen tập trung vào việc cải thiện và mở rộng chương trình thể thao để chuẩn bị bước vào một kỷ nguyên mới xuất sắc hơn trong thể thao. Năm 2016, một số vận động viên của Ben Lippen đã được gọi thi đấu tại các giải North-South All-star games chuyên nghiệp trong bóng chày, bóng mềm và bóng đá.
Chương trình nghệ thuật hiện tại tập trung vào nghệ thuật thị giác, âm nhạc và kịch; các học sinh quốc tế được khuyến khích tham gia để khám phá và phát triển tài năng mà mình yêu thích.

GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU
Ben Lippen đã được trao 12 học bổng Quốc gia – National Merit Scholars trong suốt 5 năm qua.

KÝ TÚC XÁ VÀ ĐỜI SỐNG CỦA HỌC SINH
Ký túc xá là những khu nhà kiểu gia đình được một nhân viên quản lý sống ngay trong nhà hỗ trợ cho mỗi 16 học sinh với hai học sinh trong mỗi phòng. Các phòng học sinh có một điện thoại trong mỗi phòng, kết nối internet không dây và truyền hình vệ tinh.

Trả lời