Trường Đại học Saint Michael’s, Vermont, Mỹ

Trường Đại học Saint Michael’s, Vermont, Mỹ

Làm việc tốt và làm điều tốt: Sức sống của Saint Michael’s
Trường Đại học Saint Michael’s tin rằng thế giới đòi hỏi mọi người phải được trang bị kiến thức để có thể thực hiện tốt công việc và có thêm động lực để làm điều tốt. Các vấn đề phức tạp nhất mà nhân loại phải đối mặt sẽ được các cá nhân có trình độ cao, có sự chuẩn bị tốt, những người lấy động lực không phải chỉ từ thành công cá nhân mà còn từ mong muốn được đóng góp cho một sự nghiệp nào đó lớn lao hơn bản thân họ.
Bằng cách mài dũa các kỹ năng, kiến thức và kinh nghiệm, chúng tôi có được sự tự tin cần thiết để tạo ra tác động thật sự. Với sự kết hợp các chương trình học thuật và sự chuẩn bị về mặt sự nghiệp mà Đại học Saint Michael’s cung cấp cùng các nguyên tắc của chúng tôi về hòa bình, sự công bằng và dịch vụ, các sinh viên tốt nghiệp từ trường chúng tôi sẵn sàng góp phần cải thiện điều kiện cuộc sống của con người.
Đó là ý nghĩa của nguyên tắc làm việc tốt và làm điều tốt. Để chúng ta có thể sống một cuộc sống có mục đích và viên mãn.

Học thuật
Trường Đại học Saint Michael’s là một trường đại học khai phóng, có nghĩa là tại đây, sinh viên sẽ được khuyến khích về mặt trí tuệ và được truyền cảm hứng trong rất nhiều lĩnh vực bên cạnh ngành học chính của mình. Chúng tôi cũng tin vào tính linh hoạt, thể hiện ở việc bạn có thể theo đuổi một ngành học chính thứ hai hoặc nhiều ngành học phụ. Sinh viên sẽ được chuẩn bị sẵn sàng không những cho công việc đầu tiên của họ mà còn cho thị trường việc làm đang không ngừng phát triển.

Nội trú
Trường Đại học Saint Michael’s là trường nội trú hoàn toàn, có nghĩa là tất cả các sinh viên của trường sống trong khuôn viên trường trong cả bốn năm học. Điều này giúp đảm bảo một khu trường sở có tính gắn kết và sôi nổi với đa dạng các hoạt động, câu lạc bộ và các sự kiện cả bảy ngày trong tuần.

Burlington, Vermont
Địa điểm của Trường Đại học Saint Michael’s là nơi lý tưởng để bạn theo học đại học. Burlington là một thành phố nhỏ xinh đẹp nằm giữa Hồ Champlain và Rặng núi Green Mountains. Quy mô của thành phố đảm bảo sinh viên có thể tiếp cận được mọi thứ trong tầm với—từ các suất thực tập và các cơ hội việc làm giàu ý nghĩa cho tới các hoạt động khôi phục hệ sinh thái và các chuyến phưu lưu ngoài trời.

Tôn giáo
Trường Đại học Saint Michael’s chào đón mọi tín ngưỡng và bản sắc cá nhân. Chúng tôi tin vào việc dạy cho sinh viên biết cách đưa các giá trị và niềm tin của mình thành hành động. Đây là cách chúng tôi giúp các sinh viên của mình học cách tham gia một cách có ý nghĩa hơn vào các các cộng đồng của họ. Là một trường Công giáo, chúng tôi tìm kiếm các câu hỏi lớn và quan trọng hơn hết, là phát huy tinh thần tự do đưa ra các câu hỏi chất vấn. Chúng tôi không lo lắng về việc các nghiên cứu của chúng tôi có thể dẫn chúng tôi đến đâu.

Làm tốt và Làm điều tốt
Là một trường Đại học Edmundite duy nhất trên thế giới, chúng tôi tận tâm cống hiến nhằm tạo dựng một thế giới công bằng hơn và chúng tôi chào đón tất cả những người cũng muốn thực hiện mục tiêu đó. Các sinh viên học cách đưa các giá trị và nguyên tắc thành hành động tại St.Mike và tham gia vào các hoạt động giàu ý nghĩa trong cộng đồng của họ.

Trả lời